DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU

Bảo hộ thương hiệu là việc đăng ký xác nhận quyền sở hữu, quyền sử dụng và quyền định đoạt một thương hiệu theo pháp luật. Theo đó, sau khi được bảo hộ doanh nghiệp có quyền xây dựng, khai thác và bảo vệ thương hiệu. Doanh nghiệp được phép chống lại các hành vi trục lợi thương hiệu, sao chép, sử dụng một cách trái pháp luật.

Để hỗ trợ cho quý doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian hoàn tất các thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu. Công ty Cổ phần Tư vấn ASC có các dịch vụ sau: dịch vụ cung cấp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu, dịch vụ đại diện khách hàng lấy giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu.Phạm vi công việc của ASC Consulting là gì?

1. Tư vấn miễn phí trước khi đăng ký:

– Tư vấn Phân nhóm theo Bảng phân loại Nice của Quốc Tế;

– Tư vấn Tra cứu nhãn hiệu để xác định khả năng bảo hộ của Nhãn hiệu chuẩn bị đăng ký có tương tự hoặc trùng lắp với những nhãn hiệu đã nộp

– Tư vấn Lựa chọn các phương án để cấu thành Nhãn hiệu Hàng hóa, các yếu tố cần thiết để đảm bảo tính khác biệt khi bảo hộ;

– Tư vấn các Đối tượng bảo hộ khác liên quan đến Nhãn hiệu hàng hóa như Đăng ký bảo hộ bao bì, nhãn mác, kiểu dáng sản phẩm…

– Tư vấn khả năng bị trùng, tương tự dẫn đến khả năng bị từ chối của nhãn hiệu hàng hóa.

2. Chuẩn bị hồ sơ

– Lập tờ khai đăng ký nhãn hiệu

– In mẫu nhãn hiệu

3. Nộp hồ sơ

– Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ đăng ký bảo hộ logo thương hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam trong thời gian 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ

– Chuyển giao hồ sơ tờ khai có dấu nhận đơn của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cho khách hàng trong thời gian 03 ngày làm việc từ ngày nộp hồ sơ.

4. Quá trình theo dõi hồ sơ đăng ký

– Theo dõi tiến trình của Đơn và thường xuyên cập nhật tình trạng cho đến khi có kết luận cuối cùng của Cục Sở hữu trí tuệ về việc đăng ký logo, nhãn hiệu;

– Tư vấn về việc sử dụng logo, nhãn hiệu sau khi cấp bằng (nếu có Giấy chứng nhận).

Quá trình đăng ký nhãn hiệu

– Thẩm định hình thức: 01 tháng kể từ ngày nộp đơn

– Công bố Đơn trên Công báo: 02 tháng kể từ ngày chấp nhận đơn hợp lệ

– Thẩm định nội dung: 09 tháng kể từ ngày công bố đơn

– Cấp và công bố Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu: 1-2 tháng kể từ ngày có thông báo chấp nhận nội dung đơn đăng ký nhãn hiệu.

– Tuy nhiên, trên thực tế thời hạn này có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tuỳ thuộc vào số lượng đơn nộp vào Cục tại thời điểm xét nghiệm.

– Hiệu lực Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu: 10 năm kể từ ngày nộp đơn đăng ký và có giá trị trên toàn lãnh thổ Việt Nam, được gia hạn nhiều lần liên tiếp.

Dịch vụ hậu mãi của ASC Consulting:

Sau khi hoàn tất thủ tục Đăng ký bảo hộ Logo – Nhãn hiệu, ASC Consulting vẫn tiếp tục hỗ trợ cho khách hàng một số dịch vụ ưu đãi như:

– Cung cấp bộ hồ sơ nội bộ công ty miễn phí;

– Tư vấn soạn thảo nội quy quy chế công ty;

– Cung cấp hồ sơ, văn bản pháp luật và tư vấn miễn phí 1 năm;

– Cung cấp Dịch vụ kế toán trọn gói với giá ưu đãi.

Trong bất kỳ lúc nào, nếu bạn đang có bất cứ thắc mắc nào liên quan thành lập công ty trọn gói, dịch vụ kế toán thuế tại TP.HCM, dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng, dịch vụ báo cáo thuế cuối năm tại TPHCM và các vấn đề khác có liên quan bạn có thể liên hệ tới ASC Consulting thông qua tổng đài 028.71 069 069 – 0903 016 246 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH CỔ PHẦN TƯ VẤN ASC

Địa chỉ : 107 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0917 199 133

Email : info@ketoan24h.com.vn