DỊCH VỤ KIỂM TRA HỆ THỐNG SỔ SÁCH KẾ TOÁN

Hầu hết mỗi chủ doanh nghiệp đều hiểu cụm từ “quyết toán thuế” là gì và sự phức tạp của mỗi kỳ quyết toán thuế là gì? Thấu hiểu sự cập rập ấy của doanh nghiệp mỗi khi đến kỳ hạn quyết toán thuế như không nắm rõ chuẩn mực quyết toán thuế, yếu về nghiệp vụ kế toán, thiếu nhân sự chuyên trách có trình độ. ASC Consulting cung cấp dịch vụ Kiểm tra sổ sách kế toán, gỡ rối khúc mắc của doanh nghiệp, giúp Quý khách hàng an tâm tập trung phát triển chiến lược và đề ra phương án quản trị doanh nghiệp.
Giá trị doanh nghiệp nhận được khi sử dụng dịch vụ của ASC Consulting:

– Kiểm tra toàn bộ hệ thống sổ sách một cách khách quan trên cơ sở pháp lý;

– Rà soát toàn bộ hệ thống chứng từ, số liệu trên sổ sách kế toán;

– Thông báo với doanh nghiệp những tồn đọng trong hệ thống kế toán;

– Cân đối, hợp thức hóa số liệu cho logic, khớp nhau;

– Đưa ra phương án khắc phục lỗi sai – Bổ sung sổ sách, chứng từ, mẫu biểu kế toán còn thiếu đảm bảo độ chặt chẽ cho việc quyết toán.

Tại sao doanh nghiệp cần lựa chọn sử dụng dịch vụ của ASC Consulting?

Chất lượng hàng đầu: Luôn đưa chất lượng dịch vụ lên vị trí hàng đầu, thỏa mãn và đáp ứng cao nhất nhu cầu của Quý khách hàng, tạo ra nhiều giá trị gia tăng cho Khách hàng.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ lãnh đạo và nhân sự có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng kịp thời, nhanh chóng, thực hiện theo đúng các quy định của pháp luật và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp.

Thương hiệu uy tín: Với thâm niên trên 10 năm, ASC Consulting hiện là đối tác của hơn 800 khách hàng trong và ngoài nước.

Bảo mật tuyệt đối: Hoàn toàn yên tâm vì thông tin Khách hàng được bảo mật một cách tuyệt đối 100%. Chúng tôi cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật nếu thông tin khách hàng bị phát tán ra bên ngoài từ ASC Consulting.

Đặc biệt: Hỗ trợ hoàn thiện 1 năm sổ sách tài chính chỉ trong vòng 7 ngày tiếp nhận.